งานหลังคา ( Roofs )

1. คานรับโครงหลังคา  เป็นคานคอนกรีตเสริมด้วยเหล็กข้ออ้อย(DB) SD-40 เสริมหลัก และเหล็กกลม(RB) SR-24 สำหรับเหล็กปลอก  ขนาดหน้าตัดคานและจำนวนเหล็กเสริมในคานนั้น จะกำหนดตามรายการคำนวณจากวิศวกรของบริษัทฯ

 

2. หลังคาค.ส.ล.บางส่วนตามแบบ  เป็นคอนกรีตแบบหล่อในที่ (On Beam Slab) ผสมน้ำยากันซึม  เสริมด้วยเหล็กข้ออ้อย(DB) SD-40 เสริมหลัก หรือเหล็กกลม(RB) SR-24  ขนาดความหนาของคอนกรีตและจำนวนเหล็กที่เสริมนั้น จะกำหนดตามรายการคำนวณจากวิศวกรของบริษัทฯ  ผิวพื้นของหลังคาค.ส.ล.ทำผิวพื้นขัดมันเรียบ

 

3. โครงหลังคา  เป็นเหล็กรูปพรรณ (เหล็กตัวซี) Light Lip Channel ขนาดเหล็กจะกำหนดตามรายการคำนวณจากวิศวกรของบริษัทฯ  ทาเคลือบด้วยสีกันสนิม TOA Grey Primer หรือเทียบเท่า จำนวน 1 เที่ยว  และทาทับหน้าด้วยสีน้ำมัน TOA Glipton หรือเทียบเท่า จำนวน 1 เที่ยว

 

4. วัสดุมุงหลังคา  เป็นหลังคากระเบื้องคอนกรีตซีแพคโมเนีย Cpac Monier ได้แก่ สีน้ำตาลโอ๊คแดง สีเขียวไพรพฤกษ์ สีอิฐอำไพ สีเงินไททาเนี่ยม สีเทาแทนทาลัม สีประกายทอง สีประกายโกเมน สีประกายสัมฤทธิ์ หรือราคาเทียบเท่า  บุแผ่นสะท้อนความร้อน SCG ใต้กระเบื้องหลังคา  ส่วนแปมุงหลังคาใช้แปเหล็กชุบกัลวาไนซ์สำเร็จรูปทั่วไปหนา 0.55 มม.สำหรับมุงหลังคากระเบื้องคอนกรีต  รางน้ำตะเข้วัสดุเป็นสแตนเลสชนิดเกรด-304  เชิงชายหลังคาเป็นเชิงชายไม้เทียมของคอนวูด เฌอร่า หรือเอสซีจี รุ่นทูอินวัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้