งานฝ้าเพดาน ( Ceilings )

1. งานฝ้าเพดานภายในบ้าน  เป็นฝ้าเพดานยิบซั่มบอร์ด (Gypsum Board) หนา 9 มม.ชนิดฉาบเรียบของ SCG หรือ Gyproc  ระบบโครงคร่าวฝ้าเพดานนั้นเป็นโครงเหล็กชุบสังกะสี (ซีลายน์เบอร์ 24) ระยะโครงคร่าว @40x80 cm.#  ฝ้าเพดานภายในห้องโดยทั่วไปติดตั้งด้วยแผ่นฝ้าเพดานยิบซั่มบอร์ดชนิดธรรมดา  ฝ้าเพดานภายในห้องที่อยู่ใต้หลังคากระเบื้องคอนกรีตนั้นติดตั้งด้วยแผ่นฝ้าเพดานยิบซั่มบอร์ดชนิดมีฟอยล์กันความร้อน จะช่วยป้องกันการถ่ายเทความร้อนที่อยู่ใต้หลังคาอีกชั้น ซึ่งจะทำให้ห้องนั้นเย็นสบายขึ้น  ส่วนฝ้าเพดานภายในห้องน้ำหรือโรงจอดรถติดตั้งด้วยแผ่นฝ้าเพดานยิบซั่มบอร์ดชนิดทนความชื้น


*หมายเหตุ*  ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์ที่จะตกแต่งฝ้าเพดานภายในห้องเช่น ตกแต่งหลุมฝ้า หรือตกแต่ง Step ฝ้าเพดานรูปแบบลวดลายอื่นๆ ให้ถือว่าเป็นงานตกแต่งภายใน  บริษัทฯจะคิดราคาเหมาค่าใช้จ่ายในการตกแต่งเพิ่มจากลูกค้า

2. งานฝ้าเพดานชายคาภายนอก  เป็นฝ้าระแนงไม้เทียมของ SCG หรือเฌอร่า ขนาดกว้าง 3 นิ้ว ลบมุม (ติดตั้งแบบตีเว้นร่อง และติดตั้งไม้มอบฝ้าเพดานขนาด 2 นิ้ว) พร้อมติดตั้งมุ้งพีวีซีกันแมลง  ส่วนระบบโครงคร่าวฝ้าเพดานนั้นเป็นโครงเหล็กชุบสังกะสี (ซีลายน์เบอร์ 24)

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้