งานตกแต่งผิวพื้น ( Floor Finishes )

1. กระเบื้องแกรนิโต้ขนาด 60x60 cm.  (ราคาแผ่นละไม่เกิน 150 บาท หรือตร.ม.ละไม่เกิน 450 บาท) สำหรับพื้นชั้นล่างหรือพื้นชั้นที่ 1 ได้แก่ โถงรับแขก โถงบันได ส่วนรับประทานอาหาร และห้องครัว  (ส่วนโถงพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องนอน ส่วน-Pantry ถ้ามีระบุตามแบบ) พร้อมติดตั้งบัวเชิงผนังพีวีซี  ส่วนกาวยาแนวร่องกระเบื้องใช้ของจระเข้ หรือเวเบอร์คัลเลอร์ ชนิดป้องกันราดำ  บริษัทฯจะปูกระเบื้องพื้นในรูปแบบลายเรียบตรงทั่วไปตามปกติ

 

2. กระเบื้องเซรามิคขนาด 30x30 cm.  (ราคาแผ่นละไม่เกิน 25 บาท หรือตร.ม.ละไม่เกิน 275 บาท) สำหรับพื้นชั้นล่างและชั้นบนได้แก่ ห้องน้ำทั่วไป ระเบียง เฉลียง และโรงจอดรถ  (ส่วนห้องพักแม่บ้าน ห้องน้ำแม่บ้าน ห้องซักรีด ห้องเก็บของ ส่วนครัวไทย หรือทางเดิน ถ้ามีระบุตามแบบ)  กาวยาแนวร่องกระเบื้องใช้ของจระเข้ หรือเวเบอร์คัลเลอร์ ชนิดป้องกันราดำ  ส่วนจมูกบันไดหรือขอบพื้นเป็นคิ้วพีวีซี  บริษัทฯจะปูกระเบื้องพื้นในรูปแบบลายเรียบตรงทั่วไปตามปกติ

 

3. ไม้พื้นลามิเนต  (Laminate Floor) สำหรับพื้นชั้นบนหรือพื้นชั้นที่ 2-3 วัสดุเป็นพื้นไม้ลามิเนตของ INOVAR FLOOR รุ่น Traffic Zone หนา 12 มม. สี Planked Oak พร้อมบัวเชิงผนังพีวีซี หรือพื้นไม้ลามิเนตอื่นที่วัสดุมีคุณภาพและราคาเทียบเท่า

 

 *หมายเหตุ*  ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์ที่จะตกแต่งลายกระเบื้องพื้นเช่น ปูพื้นลวดลายแบบอื่นๆ ปูขอบบอร์ดเดอร์พื้น ปูตกแต่งสีสรรกระเบื้องพื้น รวมทั้งจมูกบันไดหรือขอบพื้นที่วัสดุเป็นอลูมิเนียมหรือสแตนเลส  บริษัทฯจะคิดราคาเหมาค่าใช้จ่ายในการตกแต่งเพิ่มจากลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้