งานตกแต่งผิวผนัง ( Wall Finishes )

1. งานตกแต่งผิวผนังภายนอกบ้าน  ในการสร้าง Texture ผิวผนังภายนอกบ้านให้มีความโดดเด่น หรูหรา และสวยงาม  จึงจำเป็นที่จะต้องตกแต่งด้วยวัสดุปิดผิวผนังบางส่วนได้แก่ บัวปูนปั้น วัสดุที่เป็นไม้เทียมในรูปแบบต่างๆ หรือกระเบื้องลายธรรมชาติ  ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะเป็นผู้ออกแบบคัดสรรวัสดุที่จะนำมาทำการตกแต่งตามแบบที่นำเสนอ  วัสดุของบริษัทผู้ผลิตวัสดุนั้นๆได้แก่ ConWood . Shera หรือ SCG  ส่วนกระเบื้องที่จะนำมาตกแต่งบ้านตามแบบมาตรฐาน (ถ้ามีระบุไว้) จะเป็นกระเบื้องเคนไซ Kenzai รุ่นแกรไนท์ไทล์ขนาด 4.5x21 cm. หนา 1.3 cm. สีธรรมชาติ

 

2. งานตกแต่งผิวผนังภายใน  สำหรับห้องน้ำทั่วไปทุกห้อง จะปูกระเบื้องเซรามิคขนาด 30x60 cm. (ราคาแผ่นละไม่เกิน 80 บาท)  ส่วนห้องน้ำสำหรับแม่บ้าน(ถ้ามีระบุไว้ในแบบแปลน) จะปูกระเบื้องเซรามิคขนาด 8x10 นิ้ว (ราคาแผ่นละไม่เกิน 9 บาท)  ผนังภายในห้องน้ำทุกห้องจะปูกระเบื้องสูงจรดฝ้าเพดาน บริษัทฯจะปูกระเบื้องผนังในรูปแบบลายเรียบตรงทั่วไปตามปกติ

 

*หมายเหตุ*  ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์ที่จะตกแต่งผนังภายในห้องน้ำเช่น ปูผนังลวดลายแบบอื่นๆ ปูกรุยเชิงผนังหรือขอบบอร์ดเดอร์ผนัง ปูผนังโมเสค หรือตกแต่งสีสรรกระเบื้องผนัง รวมทั้งการก่อเสริมตกแต่งผนัง เจาะหลุมผนังในรูปแบบต่างๆ ฯลฯ ให้ถือว่าเป็นงานตกแต่งภายใน  บริษัทฯจะคิดราคาเหมาค่าใช้จ่ายในการตกแต่งเพิ่มจากลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้